Giới thiệu

Công ty cổ phần ô tô Việt Tuấn được thành lập vào năm 2008 , với đội ngũ sáng lập viên là những người luôn đam mê với nghề nghiệp và luôn khát khao mang lại những giá trị , dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - những người có ý định mua , đã và đang sở hữu những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng .

Qua 10 năm xây dựng và phát triển kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam . Việt Tuấn Auto đã có được những thành công đáng kể và có được chỗ đứng nhất định trong thị trường kinh doanh xe ô tô cũ .

Tại Việt Tuấn Auto , chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp , luôn tận tâm phục vụ khách hàng .Trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô cũ , chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc lựa chọn, thẩm định , kiểm tra xe mua vào là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định trong quy trình “Mua xe - Kiểm Định - Bán Hàng - Dịch Vụ Sau Bán Hàng” . Vì thế , công việc này được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ .

Với tinh thần thay đổi để hướng tới khách hàng , Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Tuấn luôn nỗ lực hết mình cải tiến chất lượng phục vụ để mang lại niềm tin , sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh .

Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến việc đưa ra các giải pháp dịch vụ và mức giá hợp lý cho các sản phẩm , nhằm giúp khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi .

Với phương châm này , Quý Khách Hàng sẽ thực sự yên tâm “ Gửi trọng niềm tin" cho chúng tôi trong các giao dịch liên quan đến xe ô tô đã qua sử dụng .

Xin trân trọng cám ơn !

Thông tin liên hệ

Việt Tuấn Auto

562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - Số điện thoại : 0888598989

Nhận báo giá xe cùng Ưu Đãi Tháng bằng cách cung cấp thông tin của bạn bên dưới đây để nhận

Giảm giá bán, cùng ưu đãi
Tặng bộ phụ kiện chính hãng cao cấp (Với xe mới)
Hỗ trợ làm thủ tục mua xe trả góp miễn phí

Xe nổi bật

    Thống kê trang web

    Xe đăng bán: 44 xe
    Số lượt truy cập: 0 lượt
    Ngày khởi tạo: 22/04/2017
    0888.598.989